Xu hướng lựa chọn giấy dán tường: 6 ý tưởng để chơi cùng

giay dan tuong xu huong (4)

Những cách bạn chọn để làm lại không gian sống của mình vào đầu năm mới thực sự có thể tạo nên giai điệu cho thời gian còn lại của năm. Diện mạo và cảm giác của ngôi nhà của bạn đóng một phần rất quan trọng trong cách bạn cảm nhận – một thực tế đã được ghi nhận rõ ràng cho đến nay.

Bạn đã chuẩn bị thế nào cho việc trang trí lại ngôi nhà của mình ? Nếu chưa có ý tưởng hãy tham khảo các giải pháp của chúng tôi lên ý tưởng cho việc trang trí ngôi nhà của mình nhé. 

Làm cho nó nổi bật với họa tiết 3D

Hãy mang giấy dán tường 3D về nhà và tô điểm cho những bức tường của bạn bằng một số giấy dán tường có họa tiết xúc giác như thật. Giấy dán tường, ở dạng truyền thống, là 2D hoàn chỉnh với các bản in và hoa văn. Kết cấu sẽ trở thành một tiêu điểm thực sự, với các điểm nhấn thực sự xuất hiện từ giấy dán tường. Chắc chắn sẽ xuất hiện những mảnh vụn, vật liệu chèn như gỗ và thủy tinh, và vật liệu thật như đay và mây.

Mặc dù loại hình nền này có thể hơi phức tạp để làm việc về mặt cài đặt, nhưng nó thường vẫn khá khó khăn vì khối lượng công việc dành cho việc tạo ra các tấm như vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư dài hạn và sẵn sàng thử nghiệm với một số thiết kế thực sự độc đáo, thì giấy dán tường 3D là một lựa chọn siêu thú vị để xem xét.

Hiện nay có hàng vạn các lựa chọn để sử dụng với giấy dán tường 3d. Bạn có thể sưu tầm trên internet hoặc trên shutterstock để chọn một mẫu mình thích và in chúng lên giấy dán tường nhé. 

giay dan tuong xu huong (1)
Giấy dán tường 3D đang trở thành xu hướng để trang trí cho điểm nhấn căn phòng.

Xu hướng tối giản.

Từ những năm 2005 trở lại đây, ở Việt Nam xu hướng tối giản với các tông đơn giản hoặc giả vải trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. 

Năm tới đây là năm bắt đầu cho sự rung cảm đơn giản , mộc mạc đó. Màu nâu đất, xanh ô liu, vàng mù tạt, kem và da trắng tông xuyệt tông đều được coi là những màu ưu tiên trong lựa chọn giấy dán tường trong năm tới.

Các tông màu trung tính hoặc tông màu nhạt trở thành lựa chọn quá hoàn hảo, nó quá dễ để bạn trang trí hoặc bố trí nội thất theo lựa chọn của mình. 

giay dan tuong xu huong (2)
Tông màu trung tính và đơn giản đang dần được sử dụng nhiều hơn. 

Mang thiên nhiên về nhà

Theo bước chân của sự sống động mà chúng tôi vừa nói đến, là một hình nền làm nổi bật thiên nhiên. Các họa tiết in động vật, in chim và in hoa hoặc giấy dán tường lá cây đều được đặt làm trung tâm. Đây là lựa chọn hoàn hảo để để tạo cảm giác mát mẻ dành cho căn phòng.

giay dan tuong xu huong (5)
Mang thiên nhiên vào nhà để tạo sự sinh động cho căn phòng. 

Hình nền thân thiện với môi trường

Xu hướng thân thiện và tính bền vững trong việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong thiết kế nội thất sẽ là ưu tiên chính trong năm tới. Đối với giấy dán tường cũng vậy.

Giấy dán tường thường có thể là một việc tốn kém về mặt môi trường; quá trình sản xuất tốn kém tài nguyên thiên nhiên. Những dòng sản phẩm giấy dán tường thân thiện và làm từ nguyên liệu  tự nhiên cũng đang dần trở thành lựa chọn tốt. 

giay dan tuong xu huong (4)
Các mẫu sợi tự nhiên ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Màu xanh lựa chọn hot trend. 

Màu xanh đang là một trong những lựa chọn lý tưởng để trang trí cho một căn phòng. Cũng như trang trí nội thất, giấy dán tường màu xanh cũng đang trở thành lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho một căn phòng với các tùy biến như xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá. 

Các lựa chọn màu xanh mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho tâm trạng hơn. Nhìn chung thì màu xanh cũng đang là xu hướng lựa chọn cho các không gian và thiết kế hiện nay.

giay dan tuong xu huong (3)
Màu xanh tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.

Giấy vải.

Giấy vải và vải dán tường đang trở thành xu hướng lựa chọn cho các không gian sang trọng, đây cũng là ý tưởng tuyệt vời để bạn trang trí cho ngôi nhà của mình. 

Các mẫu giấy dán tường Châu Âu cũng như Nhật Bản có rất nhiều ý tưởng để lựa chọn. 

Đây là một dàng sản phẩm giấy dán tường trang trí giá trị cao và giới hạn khá nhiều về mẫu mã hoa văn. Đây cũng là một dòng sản phẩm trang trí tường khá mới, tuy nhiên nếu như bạn muốn trải nghiệm cũng như có ngân sách lớn thì đây là một lựa chọn trang trí tường hoàn hảo. 

giay dan tuong xu huong (6)
Vải dán tường là một vật liệu mới nhưng khá được yêu thích trong những năm gần đây.

Giấy dán tường có vẻ như là một việc tốn kém hoặc tốn thời gian. Nhưng nếu nó được thực hiện đúng, nó có thể là một khoản đầu tư lớn cho thiết kế ngôi nhà của bạn. Với mẫu mã đa dạng và sự tiện lợi đây đáng là vật liệu trang trí lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với các chuyên gia giấy dán tường nội thất Á Âu của chúng tôi để được tư vấn nội thất tốt nhất và những ý tưởng tân trang cho ngôi nhà của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *